FIT: LNST 6 tháng đầu năm 2017 đạt 98% kế hoạch cả năm.
17 Tháng Tám, 2017
Kem đánh răng dành cho trẻ em Dr Kool Junior – siêu phẩm mới cho dòng hàng chăm sóc cá nhân của FIT Consumer
22 Tháng Tám, 2017

Cách tốt nhất để phòng tránh SXH chính là diệt muỗi, vì muỗi là nguyên nhân gây lan truyền bệnh. Do đó, ngay tại mỗi gia đình, cần tuân thủ và thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng tránh như: Đậy kín các dụng cụ chứa nước, thu dọn các đồ vật có thể đọng nước, lắp kín các vũng nước, ngủ màn kể cả ban ngày, trừ muỗi với nhang hoặc bình xịt trừ muỗi của các nhãn hiệu chất lượng.

Đã có nhiều hoạt động cộng đồng nhằm chung tay phòng tránh SXH, mỗi người dân cần kết hợp phòng chống tại nhà với phòng chống tại địa phương để cùng đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này. Vừa qua, nhãn hàng diệt côn trùng Rocket thuộc Công ty FIT Consumer phối hợp với Bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương thực hiện chương trình “Rocket Diệt Muỗi Sốt Xuất Huyết – Bảo Vệ Sức Khỏe Gia Đình Bạn” năm 2017 tại cơ sở bệnh viện.

Chương trình “Rocket Diệt Muỗi Sốt Xuất Huyết – Bảo Vệ Sức Khỏe Gia Đình Bạn” là một chiến dịch tích cực hướng tới việc giáo dục ý thức cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường sống và sức khỏe của mọi người. Ngoài ra, Rocket còn hỗ trợ Bệnh viện 24.000.000 đồng, cùng 600 bình xịt muỗi và côn trùng Rocket – sản phẩm được Viện sốt rét TP HCM, Bộ y tế chứng nhận diệt hiệu quả muỗi Aedes truyền virus Zika và muỗi truyền sốt xuất huyết. Đặc biệt, Rocket có tác dụng diệt 6 loại côn trùng gây hại như muỗi, gián, kiến, bọ chét, mối, ruồi…

Là năm thứ 2 liên tiếp thực hiện chương trình, chiến dịch “Rocket Diệt Muỗi Sốt Xuất Huyết – Bảo Vệ Sức Khỏe Gia Đình Bạn” luôn nhận được ủng hộ nhiệt tình từ phía bệnh viện và đặc biệt là đông đảo người dân hưởng ứng tuyên truyền.

Dù đã phòng tránh cũng đừng nên chủ quan

Bên cạnh việc phòng tránh, mỗi gia đình cần theo dõi sức khỏe của từng thành viên. Nếu có một vài biểu hiện của SXH thì nên theo dõi kỹ sau đó. Nhiều bệnh nhân SXH lúc đầu đều nghĩ mình chỉ bị sốt vi rút thông thường nên không đi khám, chỉ khi có dấu hiệu rõ ràng của SXH kèm theo nguy cơ tiền sốc SXH mới nhập viện. Cả bệnh SXH và sốt vi rút thường chỉ có biểu hiện là sốt cao. Vì thế, để phân biệt giữa hai loại bệnh này không hề đơn giản, ngay cả với bác sĩ có kinh nghiệm. Đây cũng là lý do nhiều người bệnh khi vào viện khám, phải nhập viện vì SXH ngỡ ngàng bởi trước đó, khi bị sốt họ cũng có thăm khám bác sĩ nhưng phần lớn được chẩn đoán là sốt vi rút.

Các bác sĩ khuyến cáo, khi có các triệu chứng sốt cao đột ngột, đau đầu, đau bụng, cơ thể mệt mỏi, đau mỏi cơ bắp, các khớp; xuất huyết dưới da làm lộ với những chấm nhỏ màu đỏ, đốm…. thì nên đến khám tại các cơ sở y tế để được điều trị kịp thời. Bệnh nhân không tự ý mua thuốc điều trị tránh tình trạng bệnh không khỏi lại biến chứng nặng thêm gây khó khăn cho điều trị.

Công ty cổ phần FIT Consumer với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong các ngành hàng chủ lực: ngành hàng tiêu dùng bao gồm nước uống và hóa mỹ phẩm. Liên tục cho ra đời những dòng sản phẩm xanh, sạch, an toàn và thân thiện với môi trường như Nước giặt trung tính TERO, Kem đánh răng thảo dược Dr.KOOL, trong đó đặc biệt là sản phẩm Xịt muỗi và côn trùng ROCKET.

ROCKET ra đời với sứ mệnh BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN luôn mong muốn không chỉ giúp DIỆT CÔN TRÙNG mà còn AN TOÀN, ứng dụng công nghệ ECO GREEN để làm ra các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng, bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh.