Nước giặt Tero – sự lựa chọn thông thái của người Việt

Westfood và Bức tranh tươi sáng cho xuất khẩu trái cây năm 2019
22 Tháng Mười Một, 2019
DCL tài trợ hội nghị Khoa Học Công Nghệ tại bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang
26 Tháng Mười Một, 2019

Giặt quần áo là công việc quen thuộc nhưng lại không hề đơn giản. Việc tiếp xúc trực tiếp với bột giặt hay nước giặt có thể gây hại đến làn da của các chị em phụ nữ. Ngoài ra, với nhiều gia đình có thói quen dùng bột giặt, nguy cơ cặn bột giặt còn sót lại gây viêm da hoặc viêm hô hấp là rất cao. Vậy đâu là giải pháp để đảm bảo tính năng giặt sạch mà không gây tổn hại đến da tay hay chất liệu vải mà vẫn mang lại hiệu quả kinh tế?

Trái ngược với quan niệm bột giặt tạo ra càng nhiều bọt thì thì khả năng đánh tan chất bẩn càng mạnh, nhiều kiểm nghiệm đã chứng minh không có sự liên quan nào giữa lượng bọt và chất lượng giặt. Thực tế, những loại bột giặt có nhiều bọt cho dù xả qua nhiều lần thì vẫn rất khó làm sạch hoàn toàn. Như vậy vừa lãng phí thời gian, lãng phí nước mà sau khi giặt xong nếu vẫn còn cặn bọt giặt bám lại trên quần áo sẽ gây ra tình trạng xơ cứng, sợi vải bị ăn mòn. Ngoài ra, việc cặn bột giặt còn sót lại có khả năng gây viêm da, kích ứng da, viêm hô hấp và đặc biệt mang lại sự không thoải mái cho người mặc.

Khắc phục nhiều điểm khuyết điểm của bột giặt thông thường nhưng đảm bảo mang đến hiệu quá vượt trội, đáp ứng những yêu cầu khắt khe do người tiêu dùng đặt ra, Công ty FIT Cosmetics đã nghiên cứu và phát triển nước giặt trung tính Tero. Đây là sản phẩm có khả năng hòa tan nhanh hoàn toàn trong nước, dễ dàng thấm sâu vào từng sợi vải, giúp quá trình “làm mềm” và đánh bật vết bẩn nhanh chóng và hiệu quả hơn. Khi sử dụng nước giặt sẽ không để lại những vệt loang màu trắng, gây tổn hại vải và mất thẩm mỹ khi mặc.

Với ứng dụng công nghệ Ultra Clean có sức mạnh làm sạch gấp 3 lần giúp tiết kiệm thời gian dù là giặt tay hay giặt máy, quần áo vẫn luôn sạch như mới. Sản phẩm nước giặt trung tính Tero với thông điệp “Bảo vệ tay – Sạch ngay như mới” thành công vượt qua thử thách quỳ tím với kết quả pH = 7, minh chứng cho độ an toàn tuyệt đối cho đôi bàn tay.Công nghệ an toàn của nước giặt Tero thể hiện ở chỉ số pH = 7 (tương đương với độ pH của nước tinh khiết), hoàn toàn khiến các chị em an tâm và thoải mái khi chạm tay trực tiếp.

Sản phẩm nước giặt trung tính Tero được phát triển bởi Công ty CP FIT Cosmetics, sở hữu những ưu điểm đặc trưng của nước giặt: sạch, không gây hại cho da và tiết kiệm. Hơn thế, nước giặt trung tính TERO có mức giá “mềm” so với thị trường nên bảo đảm mang đến lợi ích kinh tế cho người nội trợ hơn so với việc lựa chọn bột giặt.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm, với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm không chỉ giúp LÀM SẠCH mà còn AN TOÀN, FIT Cosmetics đã và đang tiếp tục nghiên cứu đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, thực hiện đúng sứ mệnh kết nối và nâng cao đời sống của người tiêu dùng Việt Nam qua những sản phẩm và dịch vụ có giá trị ưu việt.