Kem đánh răng Dr Kool– giải pháp phòng tránh các bệnh răng miệng

Thư gửi các cổ đông và nhà đầu tư – Quý III/2019
10 Tháng Mười Hai, 2019
DCL trao thưởng cho đội tuyển nữ quốc gia
17 Tháng Mười Hai, 2019

Theo thống kê của Viện Răng Hàm Mặt Trung ương, Việt Nam có trên 90% dân số mắc các bệnh về răng miệng, tập trung ở các bệnh như sâu răng, viêm nướu răng, viêm quanh răng và 75 % dân số bị sâu răng, trong đó tỷ lệ người lớn có bệnh viêm nướu và viêm quanh răng là trên 90%.

Chăm sóc răng miệng là việc làm cần thiết của mỗi người. Tuy nhiên phần lớn mọi người đều chưa thật sự chăm sóc răng miệng đúng cách. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các bệnh về răng miệng của người Việt Nam và một trong những nguyên nhân phổ biến là lựa chọn sai kem đánh răng. Kem đánh răng theo bàn chải đi vào từng kẽ răng, trong kem có chất loại bỏ các mảng bám, “rửa trôi” thức ăn trong miệng và chà bóng bề mặt, khiến răng chắc khỏe, tái khoáng men răng, thành phần diệt khuẩn và hương thơm cho hơi thở thơm tho. Tuy nhiên lựa chọn kem đánh răng thế nào là phù hợp và an toàn thì không phải ai cũng biết.

Kem đánh răng thông thường thường chỉ làm sạch, làm trắng, ngừa sâu răng. Kem đánh răng Dr Kool được bổ sung các tinh chất thảo mộc, than tre, muối tre…..có công dụng toàn diện hơn, vừa đảm bảo được những tính năng như kem thông thường, vừa an toàn và ngăn ngừa được nhiều bệnh răng miệng như viêm nướu, viêm quanh răng…..

Với thành phần thiên nhiên dịu nhẹ, được sản xuất theo quy trình công nghệ Hàn Quốc hiện đại với tính năng bảo vệ nướu, giúp răng sáng bóng, làm sạch các vi khuẩn gây hại để bảo vệ nướu. Kem Đánh Răng Dr. Kool còn giúp loại bỏ mảng bám, tái tạo men răng và ngăn ngừa sâu răng, mảng bám gây hôi miệng.

Là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của FIT Cosmetics, kem đánh răng Dr. Kool đã và đang nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, góp phần thúc đẩy thương hiệu Việt để người Việt Nam luôn dùng hàng Việt Nam.

Với chiến lược được định hướng từ công ty mẹ FIT Group là luôn đề cao sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, các sản phẩm của FIT Cosmetics như Tero, Dr. Kool, Dr.Clean được nghiên cứu và phát triển với công dụng tốt cho sức khỏe và đạt được những lợi ích tốt nhất khi sử dụng.

Trong thời gian tới, FIT Cosmetics tiếp tục cho ra đời những sản phẩm chăm sóc cá nhân và chăm sóc gia đình với những ưu thế vượt trội và có độ an toàn cao cho sức khỏe người sử dụng, để từng bước đưa FIT Cosmetics trở thành một trong những công ty hóa mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam.