Gel rửa tay Dr. Clean sinh học mới bảo vệ tối đa sức khỏe người sử dụng

750 suất cơm được phát tặng tại bệnh viện K3 Tân Triều và Viện Bỏng Quốc Gia
24 Tháng Một, 2018
DCL Kick Off 2018 thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết
30 Tháng Một, 2018

Công ty Cổ phần FIT Cosmetics vừa chính thức tung ra thị trường sản phẩm gel rửa tay Dr.Clean sinh học kháng khuẩn mới không chỉ tiện dụng mà còn an toàn cho da tay và sức khỏe của người sử dụng.

Dr.Clean là thương hiệu sữa rửa tay đã có mặt hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam và đã chinh phục người tiêu dùng với nhiều đặc tính nổi trội. Với công dụng kháng khuẩn tối ưu, Dr.Clean diệt tới 99,9% vi khuẩn gây hại, đặc biệt là vi khuẩn E.Coli gây bệnh tiêu chẩy. Sản phẩm có nhiều mùi hương tự nhiên từ hoa và các loại trái cây giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng.

Với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe gia đình Việt khỏi những bệnh lây truyền trực tiếp qua da tay, cùng với chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, FIT Cosmetics đã  không ngừng đầu tư nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm mới và gel rửa tay Dr.Clean sinh học là một minh chứng. Gel rửa tay Dr.Clean sinh học mới ngoài hai mùi hương cũ là táo và dâu còn có thêm mùi hương dưa lưới. Dưa lưới là một trong những loại trái cây có mùi hương tự nhiên, ngọt ngào, dễ chịu, thơm mát và thân quen đối với người tiêu dùng, đặc biệt dưa lưới là mùi hương rất được ưa chuộng cho các dòng sản phẩm dành cho bé.

Điều đặt biệt là gel rửa tay sinh học Dr.Clean sạch khuẩn mới với công nghệ BioClean tiên tiến chứa enzyme sinh học 100% từ Nano Cucurmin tự nhiên giúp sạch nhanh chóng 99,99% vi khuẩn gây hại hàng ngày thông qua tiếp xúc từ đôi bàn tay như vi khuẩn Ecoli gây bệnh tiêu chảy. Bên cạnh đó, Gel Rửa tay sinh học Dr.Clean giúp loại bỏ 9 mùi hôi tay ám ảnh trên tay của phụ nữ nội trợ như mùi dầu mỡ, mùi thịt cá,… Bên cạnh đó, Độ pH = 7.0 của gel sẽ cân bằng và giúp da tay luôn mềm mại, dễ chịu và không bị kích ứng sau khi sử dụng.

Hướng tới trở thành Top 5 những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, tính tới thời điểm hiện tại, mục tiêu này đã và đang được FIT Cosmetics thực hiện rất tốt theo đúng định hướng mà công ty mẹ là Tập đoàn FIT đã đề ra. Hiện nay, những sản phẩm của FIT Cosmetics như các dòng sản phẩm Tero rửa chén, bộ giặt xả; bình xịt côn trùng Rocket; dòng sữa tắm chăm sóc da Nuwhite; dòng sản phẩm kem đánh răng Dr.Kool….. đều được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi những tính năng vượt trội mà lại rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Với việc không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm “Xanh – Sạch – An Toàn” cho môi trường và cho chính người sử dụng, FIT Cosmetics chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng trong tương lai.