FIT Cosmetic đẩy mạnh sản xuất phân phối bình ổn giá Dr. Clean

FIT OGSM Roll Out 2020: Tập trung đầu tư vào các dự án lớn tiềm năng
22 Tháng Một, 2020
Bản tin IR tháng 01 năm 2020
10 Tháng Hai, 2020

Đẩy mạnh sản xuất và phân phối Dr. Clean tới tay người tiêu dùng.

Sau khi dịch viêm phổi do Virus Corona bùng phát, hàng loạt các mặt hàng như khẩu trang, nước rửa tay… trở nên khan hiếm và xuất hiện tình trạng đẩy giá do nhu cầu tăng vọt của người dân. Trước diễn biến đó, F.I.T Group đã ngay lập tức tiến hành họp để đưa ra biện pháp nhằm đẩy mạnh sản xuất, phân phối rộng khắp sản phẩm nước rửa tay Dr. Clean – một sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích hơn 10 năm nay.

Toàn bộ cán bộ nhân viên của FIT Cosmetics, công ty thành viên của F.I.T Group, quyết tâm chạy đua với thời gian, tăng giờ làm nhằm đảm bảo Dr. Clean sớm tới tay người tiêu dùng. Bên cạnh việc chú trọng công tác phân phối thì hoạt động truyền thông, nhất là truyền thông tới các đại lý, nhà phân phối được chú trọng nhằm ngăn chặn tình trạng găm hàng, đẩy giá.

F.I.T Group là một tập đoàn với triết lý phục vụ cộng đồng bằng những sản phẩm tốt, vì sức khỏe cộng đồng và luôn nêu cao trách nhiệm xã hội. Chính vì thế F.I.T Group đã nghiên cứu và phát triển được sản phẩm nước rửa tay Dr. Clean với công thức độc đáo, có tác dụng diệt tới 99,99% vi khuẩn, bảo vệ bạn và gia đình bạn. Đây cũng là sản phẩm có thêm thành phần sữa dưỡng da giúp da bạn mềm mại sau khi sử dụng.