Bản tin IR tháng 04/2019
6 Tháng Năm, 2019
Vikoda tài trợ Cuộc thi pha chế Cafe – Cup Mê Trang lần 2
15 Tháng Năm, 2019

Với tinh thần tương thân tương ái, FIT đã cùng các đồng ngôn MT tham gia tài trợ cho dự án xây cầu tại các khu vực vùng sâu vùng xa thuộc huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Bình Thạnh là một xã cù lao thuộc huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Bình Thạnh nằm cách trung tâm TP.Cao Lãnh (Đồng Tháp) khoảng 18 km về phía Nam, xã cù lao Bình Thạnh (huyện Cao Lãnh) có 7 ấp với 22.776 người, diện tích tự nhiên 3.143,96 ha. Bình Thạnh là một xã nổi (đất Cồn) giữa sông Tiền thuộc huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Mặc dù trong những năm qua, xã Bình Thạnh đã được đầu tư xây dựng hệ thống giao thông nông thôn bảo đảm thuận tiện cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa, tiêu thụ nông sản của người dân. Tuy nhiên, ở một số vùng vẫn tồn tại những cây cầu gần như sập vì lượng đi lại quá lớn, gần 500 lượt/ngày và gây ảnh hưởng tới tính mạng cho những người qua lại.

Tham gia và tài trợ cho các hoạt động thiện nguyện vốn đã là truyền thống lâu đời tại FIT. Ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo công ty đã luôn chủ trương ưu tiên cho các hoạt động từ thiện và lan tỏa tinh thần tương thân tương ái này tới toàn thể CBCNV tập đoàn. Với định hướng phát triển bền vững, FIT và các công ty trong cùng hệ thống luôn đi tiên phong trong các hoạt động trách nhiệm vì cộng đồng, vì sự phát triển chung của xã hội.