FIT phát 850 suất cơm từ thiện tại Viện K Tân Triều và Viện bỏng Quốc gia

FIT Cosmetics: Mùa hè trắng mà không sợ nắng cùng NuWHITE
18 Tháng Năm, 2018
FIT Cosmetics: Nước lau sàn OCLEEN – Cho sàn nhà sạch bong, sáng bóng
25 Tháng Năm, 2018

Nằm trong chuỗi hoạt động phát cơm từ thiện thường kỳ hàng tháng, ngày 22/5/2018 vừa qua FIT đã tiếp tục phối hợp với nhóm thiện nguyện Hoa chùm ngây phát tặng 850 suất cơm tại viện K Tân Triều và Viện Bỏng Quốc gia, Hà Nội.

Bắt đầu từ 16h45p, 850 suất cơm từ thiện được nhóm thiện nguyện Hoa Chùm Ngây và các tình nguyện viên FITers đưa tới phát tặng miễn phí cho các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại viện K Tân Triều và Viện Bỏng Quốc gia, Hà Nội. Hoạt động ý nghĩa này không chỉ nhận được nhiều sự mong đợi từ các bệnh nhân tại các bệnh viện mà còn luôn được đông đảo các CBNV của FIT hưởng ứng và ủng hộ.

Chương trình phát cơm từ thiện được FIT phối hợp với nhóm thiện nguyện Hoa Chùm Ngây được triển khai đều đặn mỗi tháng. Việc tham gia các hoạt động thiện nguyện thiết thực và có ý nghĩa này đã giúp cho Ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên FIT cảm nhận sâu sắc được khó khăn của các bệnh nhân khi phải đối phó với bệnh tật và qua đó mong muốn san sẻ, động viên tinh thần cho các bệnh nhân và gia đình.

Bà Nguyễn Thị Linh 60 tuổi, quê ở Hà Nam, bị ung thư đang điều trị tại Bệnh viện K cho biết: “Chúng tôi đây khác nào người bị “án tử”. Đã bệnh tật lại còn nghèo nên bữa ăn hằng ngày cũng nhờ vào những tấm lòng hảo tâm”.

Bên cạnh hoạt động phát cơm từ thiện hàng tháng, các hoạt động xã hội khác cũng được FIT và các công ty thành viên tích cực tham gia sâu rộng ở nhiều lĩnh vực như hoạt động khám chữa bệnh cho bà con vùng nghèo, thăm và tặng quà cho người già và trẻ khuyết tật, quyên góp cho các bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, …  Đây cũng chính là định hướng chiến lược mà BLĐ công ty đã đề ra song song với mục tiêu phát triển kinh doanh, từ đó góp phần nâng cao đời sống và mang lại ý nghĩa cho toàn xã hội.