FIT lọt top 03 trong số 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam

FAST 500: Xếp hạng 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2018
7 Tháng Ba, 2018
Hành trình “Trao gửi yêu thương” đến người già và trẻ tàn tật tại Thụy An, Ba Vì
14 Tháng Ba, 2018

Vietnam Report vừa công bố bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018 – Fast500 năm 2018 và FIT đã trở thành doanh nghiệp đứng ở vị trí thứ 03.

Hôm nay, ngày 7/3, theo thông tin từ Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) cho hay Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018 đã được công bố. Công ty cổ phần Tập đoàn FIT đã có sự tăng trưởng lớn theo số liệu 3 năm gần nhất và đứng thứ 3 trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018.

Danh sách công bố theo Vietnam Report

Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, công bố chính thức lần đầu tiên vào năm 2011. Thứ hạng của các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động. Ghi danh vào Bảng xếp hạng FAST500 là những doanh nghiệp luôn tìm tòi, sáng tạo và linh biến trong kinh doanh, tận dụng các cơ hội tăng trưởng, góp một phần không nhỏ vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

Việc đứng thứ 03 doanh nghiệp có mức tăng trước nhanh nhất năm 2018 đã một lần nữa khẳng định tiềm năng phát triển mạnh mẽ của FIT. Đặt mục tiêu “đi nhanh nhưng phải chắc chắn” làm kim chỉ nam trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, FIT đang từng bước củng cố vị thế của mình trở thành tập đoàn đầu tư hiệu quả, gia tăng giá trị cho cổ đông thông qua chuỗi sản phẩm tư vấn đầu tư đa dạng, danh mục đầu tư chất lượng, nhân sự chuyên nghiệp. Hiện tại, Ban lãnh đạo công ty đang hướng FIT tới việc từng bước hoàn thiện xây dựng nền tảng quản trị doanh nghiệp, làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững cũng như luôn thể hiện sự minh bạch trong việc công bố thông tin để đảm bảo tối đa quyền lợi cho các cổ đông.

Với định hướng phát triển đúng đắn từ Ban lãnh đạo công ty, với khát vọng vươn xa cùng nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể FIT, trong những năm tới, FIT hứa hẹn sẽ tiếp tục có những bứt phá, từng bước chinh phục và gặt hái những thành công lớn hơn trong tương lai.