Tháng 7: FIT tiếp tục sẻ chia với các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung Ương
15 Tháng Bảy, 2019
Golfer mang 2 dòng máu Việt – Nhật vô địch VJO 2019 do Vikoda tài trợ.
22 Tháng Bảy, 2019

VJO 2019 – Giải Golf vô địch trẻ Quốc gia Viêt Nam mở rộng đã diễn ra thành công từ ngày 12 -14/7 vừa qua tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Giải đấu quy tụ hơn 120 tay Golf xuất sắc trong nước và quốc tế, làm nên một giải đấu có số lượng tay golf thi đấu nhiều nhất trong lịch sử của VJO.

FIT nhà tài trợ chính thức của VJO 2019

VJO 2019 chia làm các thành các bảng đấu cho Nam và Nữ ở từng lứa tuổi như U9, U13, U15, U18 và U21. Sự cạnh tranh gay gắt từ ngay những vòng đầu đã tạo nên một giải đấu khó dự đoán về tay Golf dành chức vô địch. Kết quả cuối cùng, Hanako Kawasaki đã xuất sắc dành chức vô địch toàn giải đấu với thành tích ấn tượng -8 gậy. Đây là lần thứ 2 tay Golf mang 2 dòng máu Việt Nhật này dành ngôi quan quân, trước đó cô đành dành ngôi quán quân vào năm 2017.

Tay Golf Hanako Kawasaki dành chiến thắng tại VJO 2019 , giải đấu do FIT tài trợ

FIT Group là nhà tài trợ chính thức của VJO 2019 cùng với các giải đấu Golf khác của Liên đoàn Golf Việt nam trong năm 2019. Điều này khẳng định định hướng ngay từ khi thành lập FIT Group, Ban lãnh đạo cũng như tập thể FIT luôn ưu tiên cho các hoạt động thiện nguyện, hoạt động xã hội như: các buổi tọa đàm định hướng nghề nghiệp với sinh viên, các hoạt động tài trợ cho các giải thể thao như giải golf, giải bóng đá địa Phương, hoạt động khám chữa bệnh, cấp phát thuốc cho bà con vùng sâu vùng sa tại Cà Mau, cộng đồng người Việt tại Campuchia.

Trong thời gian tới, FITGroup sẽ tiếp tục cam kết đóng góp công sức của mình vào sự phát triển chung của cộng đồng bằng nhiều những hoạt động xã hội ý nghĩa và thiết thực hơn nữa.