Westfood góp phần nâng cao thu nhập cho người dân ĐBSCL bằng việc hợp tác trồng dứa MD2
7 Tháng Ba, 2021
Westfood chung tay vì sức khỏe người lao động và cộng đồng
9 Tháng Ba, 2021

“Với các ngành hàng chúng ta đang theo đuổi, tôi tin là chúng ta hoàn toàn có cơ sở để đạt được một quy mô kinh tế rất lớn, xứng đáng đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng của đất nước, trong tương lai cùng cả khu vực và thế giới.” Đây là khẳng định của Chủ tịch Nguyễn Văn Sang tại lễ kỷ niệm 14 năm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T (FIT Group) ngày 8/3 vừa qua.

Từ một doanh nghiệp tài chính với vốn hóa 35 tỷ đồng sau 14 năm FIT Group đã chuyển mình thành 1 Tập đoàn vững mạnh sở hữu chi phối các công ty sản xuất kinh doanh trong các ngành hàng thiết yếu, đang trên đà tăng trưởng. Sự phát triển lớn mạnh đó đã khẳng định được sự đồng tâm, hiệp lực, đoàn kết một lòng để xây dựng nên một Tập đoàn với những con người nhiệt huyết, sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức, quyết tâm đưa FIT Group ngày càng vững bước vươn xa.

FIT Group đã, đang tiếp tục khẳng định và nâng cao vị thế, tầm vóc và uy tín của mình trên thị trường bởi các ngành hàng chủ lực như: Dược phẩm, nước giải khát, chế biến xuất khẩu nông sản, tiêu dùng nhanh, bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng. Sản phẩm, hàng hóa của Tập đoàn được phân phối trên phạm vi cả nước và đã xuất khẩu tới khắp các châu lục trên thế giới.

Để có được thành quả ngày hôm nay, ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban Lãnh đạo luôn đề cao sự phát triển bền vững, và điều đó được thể hiện tại các chiến lược, giai đoạn phát triển của Tập đoàn. Nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập, cuộc thi clip “FIT – Phát triển bền vững” đã được phát động và triển khai đến toàn bộ các công ty thành viên, qua đó các công ty thành viên đã triển khai dự án liên quan đến các vấn đề phát triển bền vững của doanh nghiệp mình. Các Video đã được trình chiếu tại buổi lễ kỷ niệm và trải qua 2 vòng chấm điểm: Ban Giám khảo và bình chọn qua fanpage “Công ty Cổ phần Tập đoàn FIT” và sẽ được công bố vào ngày 11/3 sắp tới.

Năm 2021 được coi là năm hoàn thiện quá trình tái cấu trúc, tạo đà cho cả Tập đoàn bước sang giai đoạn phát triển bền vững. Tập đoàn sẽ tiếp tục thực hiện các dự án có quy mô lớn để hiện thực hóa mục tiêu trở thành doanh nghiệp tỷ đô đã đề ra. Tại Lễ kỷ niệm, Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Văn Sang đã khẳng định: “Với các ngành hàng chúng ta đang theo đuổi, tôi tin là chúng ta hoàn toàn có cơ sở để đạt được một quy mô kinh tế rất lớn, xứng đáng đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng của đất nước, trong tương lai cùng cả khu vực và thế giới.” Lời chia sẻ của Ban Lãnh đạo đã trở thành động lực để toàn thể CBNV quyết tâm hơn nữa, nhiệt huyết và sáng tạo hơn nữa, xây dựng FIT Group trở thành một tập đoàn minh bạch, uy tín với các hoạt động đầu tư hiệu quả, gia tăng giá trị cho cổ đông thông qua chuỗi sản phẩm tư vấn đầu tư đa dạng, danh mục đầu tư chất lượng, nhân sự chuyên nghiệp.