FIT Cosmetics: Xịt tẩy đa năng OCLEEN – Thách thức mọi vết bẩn cứng đầu

Westfood tham gia Hội chợ Quốc tế Fancy Food Summer 2018 tại NewYork
10 Tháng Bảy, 2018
DCL mở rộng hoạt động sản xuất mảng viên nang rỗng
13 Tháng Bảy, 2018

Xịt tẩy đa năng OCLEEN với công nghệ làm sạch Super Clean tẩy rửa năng động đến từ FIT Cosmetics chắc chắn sẽ là giải pháp hiệu quả và tiện dụng cho các bà nội trợ.

Dầu mỡ trên các thiết bị trong nhà bếp vốn là nỗi ám ảnh đối với mọi bà nội trợ. Nhà bếp là nơi cung cấp cho gia đình những bữa cơm ngon, do đó việc giữ gìn nhà bếp sạch sẽ, vệ sinh vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, trong quá trình nấu nướng và sử dụng các thiết bị trong nhà bếp, mỡ, thức ăn và các vết cặn bẩn có thể bám kết lại, lâu ngày những vết bẩn này sẽ trở nên cũ kỹ và khó làm sạch bằng các chất tẩy rửa thông thường. Để đánh bay những vết bẩn cứng đầu này, các bà nội trợ phải tốn rất nhiều thời gian, vì nếu không thường xuyên làm sạch sẽ làm suy giảm chất lượng của các thiết bị và khiến cho không gian phòng bếp trở nên kém thẩm mỹ.

Ứng dụng công nghệ làm sạch Super Clean tẩy rửa năng động, xịt tẩy đa năng OCLEEN đến từ FIT Cosmetics dễ dàng đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu, giúp làm sạch bong, sáng bóng mọi bề mặt của các thiết bị trong nhà bếp sau khi nấu ăn hoặc giúp tẩy rửa các thiết bị đã bám bẩn lâu ngày mà các chất tẩy thông thường không tẩy rửa được. Đặc biệt, xịt tẩy đa năng OCLEEN được thiết kế dạng bình xịt vô cùng thuận tiện khi sử dụng và cất giữ, trả lại vẻ sáng bóng như mới cho căn bếp, đồng thời khiến cho công việc nội trợ trở nên nhanh chóng và thao tác dễ dàng hơn.

Sản phẩm có thể áp dụng với các thiết bị khác nhau như bề mặt bếp ga, bếp từ, bàn bếp, bàn ăn, bồn rửa, lò vi sóng, tủ lạnh và trên các thiết bị hay đồ dùng nhà bếp…

Dòng sản phẩm OCLEEN của FIT Cosmetics vốn được biết đến là dòng sản phẩm mang tính đột phá nhờ công nghệ làm sạch Super Clean tẩy rửa năng động, có thể kể đến nước lau sàn, nước lau kính, tẩy đa năng, tẩy nhà tắm, thông cống, tẩy bồn cầu,… đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, giúp FIT Cosmetics hoàn thành sứ mệnh kết nối và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng Việt. Đồng thời, với sự đầu tư và hoạch định chiến lược từ công ty FIT mẹ, FIT Cosmetics đã và đang tích cực nghiên cứu để cho ra đời nhiều sản phẩm có giá trị ưu việt hơn nữa, hướng tới trở thành Top 05 những Doanh nghiệp hàng đầu có uy tín và được tin dùng trên thị trường Việt Nam.