FIT Cosmetics ra mắt sản phẩm bình xịt côn trùng Rocket Gold với mẫu mã hoàn toàn mới

FIT: OGSM Roll out 2018 quyết tâm vươn lên tầm cao mới
19 Tháng Một, 2018
750 suất cơm được phát tặng tại bệnh viện K3 Tân Triều và Viện Bỏng Quốc Gia
24 Tháng Một, 2018

Công ty cổ phần FIT Cosmetics – một thành viên của Tập đoàn FIT vừa cho ra đời bình xịt muỗi Rocket Gold với nhãn hiệu hoàn toàn mới có thành phần và tác dụng vượt trội.

Sốt xuất huyết (SXH) là một bệnh dịch nguy hiểm tại Việt Nam, SXH có thể dẫn tới tử vong nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Đặc biệt do thời tiết đặc trưng của nước ta là mùa mưa thường kéo dài, tạo điều kiện cho muỗi Aedes (nguyên nhân chính của bệnh SXH) phát triển. Theo thống kê mới nhất, cả nước đã có hơn 80 nghìn người mắc sốt xuất huyết trong đó có 24 người tử vong. Hai thành phố lớn nhất cả nước là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội cũng là hai địa phương có số ca mắc nhiều nhất cả nước. Đặc biệt, Hà Nội đã có gần 14.000 ca mắc, cao gấp 17 lần so với cùng kỳ năm 2016 (theo VTV.VN).

Nhận thức rõ được sự nguy hiểm của căn bệnh SXH như vậy nên FIT Cosmetics đã cho ra đời sản phẩm bình xịt muỗi ROCKET với sứ mệnh BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN, sản phẩm được Viện sốt rét TP HCM, Bộ y tế chứng nhận diệt hiệu quả muỗi Aedes truyền virus Zika và muỗi truyền sốt xuất huyết.

Đặc biệt, Rocket có tác dụng diệt 6 loại côn trùng gây hại như muỗi, gián, kiến, bọ chét, mối, ruồi…Nhờ những tác dụng nổi trội đó mà sản phẩm bình xịt muỗi Rocket hiện nay của FIT Cosmetics đã trở thành nhãn hiệu quen thuộc được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng để phòng tránh muỗi cho cả gia đình.

Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng luôn là kim chỉ nam mà công ty mẹ Tập đoàn FIT định hướng cho toàn hệ thống. Và do đó, FIT Cosmetics đã và đang không ngừng cải tiến mẫu mã cũng như chất lượng để đưa ra thị trường những sản phẩm không chỉ đa dạng ở mẫu mã, chủng loại mà còn được đầu tư với chất lượng vượt trội. Chính vì thế, ngoài những tác dụng diệt 6 loại côn trùng sẵn có, sản phẩm Rocket mới với công thức nồng độ mạnh gấp 3 lần, các hạt nano trong bình xịt cực mạnh, hạt xịt nhuyễn điều chỉnh áp lực ga phù hợp với vòi xịt giúp tăng hiệu quả diệt muỗi và côn trùng trong mỗi lần xịt. Khác biệt so với các loại thuốc xịt  trên thị trường có mùi nặng, gây khó chịu mỗi lần xịt thì bình xịt Rocket Gold mới đã được cải tiến với việc bổ sung tinh dầu thiên nhiên với ba mùi hương dễ chịu: hương chanh, không mùi và oải hương, mang lại mùi thơm dễ chịu mà không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Sản phẩm bình xịt Rocket Gold mới của FIT Cosmetics cũng đã được Bộ y tế chứng nhận diệt 100% muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết. Ngoài ra, bình xịt Rocket Gold mới vẫn kế thừa được ưu điểm nổi trội của sản phẩm cũ là được sản xuất dựa trên việc ứng dụng công nghệ Eco Green với tiêu chí bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh, không gây độc hại cho người sử dụng, vì vậy người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Đây chính là điểm nổi trội nhất của sản phẩm Roket so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường và cũng là giá trị nhân văn mà Tập đoàn FIT hướng tới cho toàn bộ hệ thống.

Trong thời gian tới FIT Cosmetics – với sự đính hướng từ công ty mẹ là Tập đoàn FIT sẽ tập trung phát triển những sản phẩm chất lượng, bảo vệ sức khỏe và đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, góp phần thực hiện sứ mệnh mà công ty đã đề ra là “nâng tầm thương hiệu Việt”.