FIT Cosmetics ra mắt nước giặt Tero đa năng mới với độ lưu hương lên tới 7 ngày

Chủ tịch F.I.T Group: “Mũi Dinh Padaran là đáp án cho bài toán tỷ đô”
7 Tháng Một, 2021
Dứa MD2 đạt chuẩn GlobalGAP giúp Westfood thâm nhập vào được những thị trường khó tính
12 Tháng Một, 2021

Nước giặt đa năng Tero mới với công nghệ D.S giúp phá vỡ mùi hôi, khử mùi hiệu quả, không chỉ thổi bay vết bẩn, cho quần áo sạch ngay như mới mà còn giúp quần áo lưu hương lên tới 7 ngày.

Với cơ chế hoạt động dựa trên công nghệ D.S khử mùi độc đáo, bao gồm phân tử active DeodorizeS và màng chắn ShieldS làm phá vỡ cấu trúc mùi hôi, kể cả mùi mồ hôi, ẩm mốc và mùi thức ăn bám trên quần áo. Do vậy, quần áo khi sử dụng nước giặt Tero đa năng mới sẽ luôn thơm mát với độ lưu giữ hương thơm lên tới 7 ngày mà không cần dùng đến nước xả vải. Đặc biệt, công thức của nước giặt đa năng vô cùng dịu nhẹ, nước giặt đa năng Tero vừa an toàn cho sức khỏe người sử dụng, vừa giúp bảo vệ từng sợi vải, cho quần áo luôn mềm mại và bền màu như mới.

Nước giặt Tero đa năng – Thổi bay vết bẩn, Sạch ngay như mới

Hiện nước giặt đa năng Tero có 2 mùi hương chính, đó là hương Hoa Hồng Thơm Mát lấy cảm hứng từ hương hoa hồng thành khiết được trồng hữu cơ từ những cánh đồng vùng Herefordshire nước Anh; và hương Đam Mê Diệu Kỳ lấy cảm hứng từ hương nước hoa cao cấp phiên bản giới hạn. Với 2 dung tích là can 3,8kg và chai 1kg, Tero mang đến trải nghiệm phong phú, cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.

Sản phẩm nước giặt Tero đa năng mới sẽ đáp ứng phần nào quan điểm chăm sóc gia đình của người phụ nữ hiện nay. Đặc biệt, trong việc giặt giũ, nếu trước đây chị em vẫn thích lựa chọn bột giặt, thì ngày nay, chị em càng ưu tiên nước giặt sao cho tiện dụng, vừa tiết kiệm thời gian giặt giũ, vừa giúp quần áo sạch sẽ mà vẫn thơm mát.

Sản phẩm đã và đang được phân phối đến các siêu thị và hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.