FIT Cosmetics ra mắt Dr.Kool 5 tác động mới – Dòng sản phẩm tối ưu dành cho gia đình Việt.

Nước khoáng Vikoda được sử dụng tại diễn đàn APEC 2017
9 Tháng Mười Một, 2017
Westfood phát triển thêm vùng nguyên liệu dưa leo mới để đa dạng hóa sản phẩm
12 Tháng Mười Một, 2017

Công ty cổ phần FIT Cosmetics vừa cho ra mắt sản phẩm kem đánh răng Dr.Kool 5 tác động mới. Cùng với sự ra đời của dòng sản phẩm mới này, FIT Cosmetics đang từng bước hiện thực hóa kỳ vọng trong 5 năm tới đưa Dr. Kool lọt vào top 3 nhãn hàng kem đánh răng hàng đầu cũng như trở thành nhãn hàng kem đánh răng đa dạng nhất về phân khúc thị trường và đối tượng sử dụng.

Cải tiến không ngừng từ lâu đã trở thành kim chỉ nam mà FIT Cosmetics luôn theo đuổi trong chiến lược phát triển sản phẩm mới của mình. Ngoài việc sở hữu các sản phẩm kem đánh răng DR. Kool  đa dạng về chủng loại và tác dụng như: Dr.Kool Muối tre giúp tăng cường khả năng làm sạch khuẩn gấp 3 lần, Dr.Kool Than tre giúp loại bỏ và tẩy sạch mảng bám cho răng sáng bóng, Dr. Kool Nha đam giúp làm sạch các vi khuẩn gây hại cho hơi thở thơm mát tự nhiên, DR Kool còn được biết đến là dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi như Dr.Kool Junior chứa 100% Xylitol giúp tăng cường khả năng kháng khuẩn để ngừa sâu răng hiệu quả là sản phẩm kem đánh răng chuyên dùng cho trẻ nhỏ.

Không dừng lại ở đó, FIT Cosmetics đã phát triển thêm dòng kem đánh răng có những tác dụng tối ưu cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Đó chính là kem đánh răng ngừa sâu răng vượt trội với 5 tác động, có tác dụng bổ trợ lẫn nhau, phối hợp một cách khoa học và đầy đủ nhất cho một hàm răng trắng sáng và chắc khỏe.

Sản phẩm Dr. Kool 5 tác động được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ Hàn Quốc cùng công thức đặc biệt giúp răng trắng sáng tự nhiên, kết hợp với hương bạc hà và thảo mộc cho hơi thở thơm mát suốt cả ngày dài năng động. Trong thành phần cấu tạo của Dr.Kool 5 tác động có chứa Nano kẽm và Flour – ngấm vào men răng và tạo thành fluoroapatit, làm cho răng chắc hơn và ít bị ăn mòn bởi acid giúp ngăn ngừa sâu răng vượt trội. Đồng thời, Tetrasodium Pyrophosphat có trong công thức mới của Dr.Kool 5 tác động giúp ngăn chặn các vấn đề về nướu, từ đó làm giảm quá trình hình thành cao răng và mảng bám giúp răng luôn chắc khỏe.

Với lần ra mắt đầu tiên này, FIT Cosmetics đã tung ra chương trình khuyến mại: mua một hộp kem đánh răng Dr.Kool 5 tác động sẽ được tặng 01 bàn chải đánh răng 365. 

Trong lần ra mắt sản phẩm mới lần này, đại diện BLĐ của FIT Cosmetics cho biết: “ Trong quá trình nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm phục vụ người tiêu dùng, chúng tôi luôn trăn trở làm sao để tạo ra những dòng sản phẩm tối ưu nhất, có thể sử dụng cho cả gia đình. Riêng với dòng sản phầm kem đánh răng, trong khi các sản phẩm khác trên thị trường mới chỉ có 3 tác động và chỉ sử dụng cho người lớn, thì Dr.Kool 5 tác động có tác dụng vượt trội hơn hẳn, điểm đặc biệt của sản phẩm mới này là với công thức không cay the kết hợp với tinh chất bạc hà và thảo mộc phù hợp với cả trẻ nhỏ. Vì vậy, Dr. Kool 5 tác động ra đời đã phần nào giúp chúng tôi hoàn thành được mong muốn của mình.”

Cùng với sự định hướng của công ty mẹ FIT, FIT Cosmetics sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm thiết yếu nhất với tác dụng tối ưu nhất để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt, góp phần nâng tầm thương hiệu Việt và dần trở thành người bạn thân thiết của mọi gia đình.