FIT Cosmetics: Nước thông cống OCLEEN – Sức mạnh tẩy rửa vượt trội nhờ công nghệ Super Clean

FIT Consumer: TVC “Bật ngay trúng lớn” ra mắt trên VTV1
4 Tháng Sáu, 2018
Thư gửi các cổ đông và nhà đầu tư – Quý I/2018
6 Tháng Sáu, 2018

Nước thông cống OCLEEN – sản phẩm thuộc dòng OCLEEN của FIT Cosmetics cho nhà cửa luôn sạch mát mang lại sức mạnh tẩy rửa vượt trội, giúp bồn cầu, bồn rửa tay…luôn thông thoáng.

Mùi cống rãnh, mùi từ nhà vệ sinh, mùi khó chịu từ bồn rửa chén… luôn là nỗi ám ảnh của các bà nội trợ. Chưa kể, những chất tẩy rửa như xà phòng, rác thải thực phẩm, dầu mỡ, tóc, giấy,… khi đi xuống đường cống, bám vào gây ách tắc, ứ đọng và bốc mùi. Nếu đường cống không được làm thông thoáng, sạch sẽ rất dễ khiến nấm mốc gia tăng, vi khuẩn phát triển và gây khó chịu cho cuộc sống thường ngày của cả gia đình.

Hiện nay đa phần trên thị trường người tiêu dùng thường sử dụng thông cống dạng bột để xử lý các tình trạng này. Tuy nhiên, đối với trường hợp đường cống bị nghẹt nặng, nhiều bột thông cống không phát huy được tác dụng mà còn khiến các bà nội trợ mất rất nhiều thời gian.

Sản phẩm nước thông cống OCLEEN

Sử dụng Nước thông cống OCLEEN – sản phẩm đến từ FIT Cosmetics chính là biện pháp hoàn hảo dành cho các bà nội trợ. Với sức mạnh tẩy rửa vượt trội nhờ công nghệ Super Clean, nước thông cống OCLEEN phản ứng nhanh với mọi cặn bẩn ở cống, bồn cầu, bồn rửa tay, giúp tống khứ mọi vết cặn bẩn cứng đầu, các chất cặn bã, tiêu diệt sạch sẽ mọi vi khuẩn mà không hề gây hư hại đường ống.

Với mong muốn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe gia đình Việt, bên cạnh nước thông cống, OCLEEN còn nhiều sản phẩm khác như nước lau sàn, nước lau kính, tẩy đa năng, tẩy nhà tắm, tẩy bồn cầu,… đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Việc ứng dụng công nghệ làm sạch Super Clean vào dòng sản phẩm này hứa hẹn sẽ tạo ra sự đột phá mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam, đưa OCLEEN trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của các bà nội trợ, góp phần hoàn thành sứ mệnh kết nối và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng Việt. Để thực hiện điều đó, Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV FIT Cosmetics sẽ nỗ lực không ngừng cho ra mắt nhiều sản phẩm đa dạng và có giá trị ưu việt hơn nữa, đưa FIT Cosmetics hướng tới trở thành Top 05 những Doanh nghiệp hàng đầu có uy tín và được tin dùng theo đúng như định hướng mà Tập đoàn FIT – công ty mẹ đã định hướng.