FIT Cosmetics: Nước hoa xịt phòng Rosy – Giải pháp tiện lợi cho cuộc sống hiện đại

Bản tin IR tháng 06/2018
4 Tháng Bảy, 2018
Westfood tham gia Hội chợ Quốc tế Fancy Food Summer 2018 tại NewYork
10 Tháng Bảy, 2018

Nước hoa xịt phòng Rosy – vật dụng hỗ trợ đắc lực cho các chị em trong công đoạn khử mùi bên trong xe ô tô hay các gian phòng của gia đình, là giải pháp hữu hiệu chăm sóc gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Ngày nay, nước hoa xịt phòng là vật dụng không còn xa lạ đối với mọi gia đình. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ luôn phải bận rộn, lo toan chuyện công việc, gia đình và các mối quan hệ xã hội, thì việc sử dụng nước hoa xịt phòng được coi là giải pháp tiện lợi mang lại nhiều tác dụng hữu hiệu cho việc chăm sóc nhà cửa hàng ngày. Nước hoa xịt phòng Rosy đến từ CTCP FIT Cosmetics là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi những tác dụng nổi trội sau đây:

Mang lại không khí trong lành, thơm mát

Các vi khuẩn, nấm mốc gây hại trong không khí có thể gây nên các bệnh về đường hô hấp cho cả gia đình. Được chiết xuất từ hương thơm tự nhiên, nước hoa xịt phòng Rosy có tác dụng khử các loại mùi hôi khó chịu, giúp bảo vệ sức khỏe, mang lại không khí trong lành và thơm mát cho căn nhà của bạn.

Nước hoa xịt phòng Rosy hiện có 2 mùi hương được ưa chuộng nhất trên thị trường: Cherry (Hương hoa anh đào); Rose (Hoa hồng Pháp)

Thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại với thành phần tự nhiên, nước hoa xịt phòng Rosy vô cùng an toàn cho sức khỏe, giúp bảo vệ cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình.

Linh hoạt, dễ sử dụng

Nước hoa xịt phòng Rosy là sản phẩm linh hoạt và dễ sử dụng, nhất là trong cuộc sống bận rộn của phụ nữ hiện đại ngày nay. Ngoài mọi không gian sống trong gia đình, văn phòng làm việc, xịt phòng Rosy còn được thiết kế đặc biệt tiện lợi khi dùng trong ô tô, giúp khử mùi ô tô hiệu quả, tạo không gian thơm mát, dễ chịu chỉ sau vài phút sử dụng.

Với mong muốn kết nối và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng Việt,  FIT Cosmetics đã và đang nỗ lực không ngừng trong các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đa dạng và có giá trị ưu việt nhất. Bên cạnh đó, với sự đầu tư và hoạch định chiến lược từ công ty FIT mẹ, các sản phẩm của FIT Cosmetics đang ngày càng chiếm được sự tin tưởng từ người tiêu dùng, giúp FIT Cosmetics hướng tới mục tiêu trở thành Top 05 những Doanh nghiệp hàng đầu trong ngành tiêu dùng nhanh theo đúng như Tập đoàn FIT – công ty mẹ đã định hướng.