FIT Cosmetics: Mùa hè trắng mà không sợ nắng cùng NuWHITE

FIT Cosmetics: Bảo vệ tay, sạch ngay 99,9% vi khuẩn từ công nghệ sinh học BioClean
17 Tháng Năm, 2018
FIT phát 850 suất cơm từ thiện tại Viện K Tân Triều và Viện bỏng Quốc gia
23 Tháng Năm, 2018

FIT Cosmetics bật tung nắng hè với chương trình “Mùa hè trắng mà không sợ nắng cùng NuWHITE” diễn ra duy nhất trong tháng 05.

Với mong muốn tri ân khách hàng – những người đã tin tưởng và sử dụng các dòng sản phẩm NuWHITE trong thời gian qua, từ ngày 1/5/2018 FIT Cosmetics đã triển khai chương trình khuyến mãi mang tên “Mùa hè trắng mà không sợ nắng cùng NuWHITE”. Theo đó, khi mua bất kỳ sản phẩm của NuWHITE trong danh sách khuyến mãi khách hàng sẽ được tặng kèm một trong các phần quà như: gel rửa tay sinh học Dr. Clean, khăn tắm cao cấp, Gel rửa tay khô Dr.Clean, Kem đánh răng Dr.Kool Herbal, …

Chương trình áp dụng trên toàn quốc cho các sản phẩm của NuWHITE là NuWHITE Spa 750g, NuWHITE Yogurt 750g, NuWHITE Dê 1.2L, NuWHITE Yogurt 370g, NuWHITE Dê 650g.

NuWHITE được ra đời xuất phát từ mong muốn là sữa tắm làm sáng các vùng da tối và loại bỏ hắc sắc tố trên da, làm cho làn da mịn đẹp và trắng sáng một cách tự nhiên nhờ kết hợp với phương pháp tắm bằng sữa truyền thống của các bậc vua chúa ngày xưa. NuWHITE sở hữu những đặc tính nổi trội như: mùi thơm tự nhiên; da mềm mại, không bị khô, nhớt sau khi tắm; phù hợp với mọi loại da, không gây kích ứng; kích thích tế bào da tái tạo liên tục, làm trắng và săn chắc da, ngăn ngừa lão hóa; giúp tăng cường độ ẩm cho da một cách tối đa, dưỡng da hiệu quả nhất là trong thời điểm nắng nóng hiện nay.

Sữa tắm NuWHITE có nhiều dòng và mùi hương khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng

Sự thành công của sữa tắm NuWHITE nói riêng và các dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân nói chung như sữa rửa tay Dr.Clean, kem đánh răng Dr.Kool… một lần nữa khẳng định định hướng đúng đắn của FIT khi tập trung trọng tâm vào hàng tiêu dùng – một ngành hàng hứa hẹn đầy tiềm năng tại Việt Nam.

Lấy uy tín làm nền tảng, lấy chất lượng làm thước đo giá trị, FIT Cosmetics ngày càng tạo được lòng tin trong mắt người tiêu dùng, trong quá trình nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành người bạn đồng hành tin cậy, chăm sóc và bảo vệ làn da của phụ nữ Việt Nam với dòng sản phẩm sữa tắm NuWHITE. Đây cũng là chiến lược lâu dài được công ty mẹ FIT Group đặt ra đối với FIT Cosmetics để đưa FIT Cosmetics vươn lên top 05 công ty ngành hàng tiêu dùng lớn tại Việt Nam với sứ mệnh kết nối và nâng cao đời sống của người tiêu dùng Việt Nam qua những sản phẩm và dịch vụ có giá trị ưu việt.