FIT Cosmetics gây ấn tượng với Bộ đôi Bàn chải đánh răng Dr.KOOL mới “HOT” nhất mùa hè này

FIT Cosmetics: Người tiêu dùng thông thái lựa chọn đúng sản phẩm Dr.Clean trên thị trường
10 Tháng Năm, 2018
Hào hứng chương trình khuyến mãi lớn nhất mùa hè “Bật ngay trúng lớn” cùng FIT Consumer
15 Tháng Năm, 2018

Bạn đã sẵn sàng chinh phục sản phẩm độc đáo, chưa từng xuất hiện trong “Mùa hè 2018”? Nếu bạn còn chần chừ, chưa dùng thử thì đây chính là lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ bộ đôi bàn chải đánh răng mới mẻ này.

Vệ sinh răng miệng luôn là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của mọi gia đình. Để phòng tránh các vấn đề về răng miệng, việc lựa chọn bàn chải đánh răng thích hợp là yếu tố vô cùng quan trọng, giúp loại bỏ các mảng bám trên răng, loại trừ các tác nhân gây sâu răng và bảo vệ nướu chắc khỏe. Tuy nhiên, nếu lựa chọn bàn chải không phù hợp rất dễ gây tổn hại đến men răng, bề mặt răng và nướu, gây mòn răng, nụt nướu và khiến răng trở nên nhạy cảm.

Với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe gia đình Việt, FIT Cosmetics đã cho ra mắt 2 loại bàn chải đánh răng mới là Dr.KOOL Mashi Pro và Dr.KOOL Well Pro, được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc với nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện.


Thiết kế bao bì trẻ trung độc đáo phù hợp với các bạn trẻ yêu thích sự khác biệt.

Với kết cấu lông xoắn kép, tăng cường lực đàn hồi và bền bỉ, bàn chải đánh răng Dr.KOOL Mashi Pro và Dr.KOOL Well Pro giúp chải sạch gấp 2 lần so với các loại lông bàn chải thông thường. Đầu lông bàn chải vô cùng mềm mảnh, giúp chải sạch đến từng kẽ răng mà không gây tổn thương đến nướu, bảo vệ nướu luôn luôn chắc khỏe. Hình dáng đầu bàn chải Dr.KOOL Mashi Pro và Dr.KOOL Well Pro được thiết kế thon gọn, dễ dàng len lỏi vào mọi ngóc ngách trong khoang miệng, kể cả những khu vực khó tiếp cận nhất nằm sâu bên trong, giúp đánh bật mọi mảng bám thức ăn, dễ dàng tiêu diệt vi khuẩn gây sâu răng và bảo vệ răng miệng của bạn một cách tối đa. Cán bàn chải cũng được thiết kế vô cùng chắc chắn, chống bám bẩn và chống mốc vượt trội, bảo vệ bàn chải luôn sạch sẽ.


Sử dụng bàn chải Dr.KOOL Mashi Pro, Well Pro kết hợp cùng kem đánh răng Dr.KOOL cho hiệu quả bảo vệ răng miệng vượt trội.

Bên cạnh bàn chải đánh răng Dr.KOOL Mashi Pro và Dr.KOOL Well Pro được ra mắt lần này, dòng Dr Kool của FIT Cosmetics vốn đã được biết đến với các loại bàn chải như: Dr. Kool Tornado, Dr. Kool Dark Knight, Dr. Kool Panda Pro Gold, Dr. Kool Panda Pro Silver, Dr. Kool Panda Clean… Với sứ mệnh kết nối và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng Việt, FIT Cosmetics sẽ nỗ lực không ngừng cho ra mắt nhiều sản phẩm đa dạng và có giá trị ưu việt, hướng tới trở thành Top 05 những Doanh nghiệp hàng đầu có uy tín và được tin dùng theo đúng như định hướng mà Tập đoàn FIT – công ty mẹ đã định hướng.