FIT Cosmetics: Bảo vệ tay, sạch ngay 99,9% vi khuẩn từ công nghệ sinh học BioClean

FIT Cosmetics: Tero xuất hiện trên Bản tin tài chính kinh doanh trưa VTV1
16 Tháng Năm, 2018
FIT Cosmetics: Mùa hè trắng mà không sợ nắng cùng NuWHITE
18 Tháng Năm, 2018

Trong tháng 05.2018, FIT Cosmetics triển khai chương trình “Bảo vệ tay, sạch ngay 99,9% vi khuẩn từ công nghệ sinh học” với các sản phẩm Dr.Clean.

Nhằm tạo cho người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm và sử dụng sản phẩm Gel rửa tay sinh học Dr.Clean, trong dịp hè này FIT Cosmetics đã triển khai chương trình “Bảo vệ tay, sạch ngay 99,9% vi khuẩn từ công nghệ sinh học” từ ngày 1/5/2018 đến ngày 31/5/2018 trên quy mô toàn quốc. Đến với chương trình, khi khách hàng mua 01 Gel rửa tay sinh học Hương Táo, Dâu hoặc Dưa Lưới sẽ được tặng ngay 01 khăn đa năng.

Dr.Clean là thương hiệu sữa rửa tay đã có mặt hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam và đã chinh phục người tiêu dùng với nhiều đặc tính nổi trội. Gel rửa tay sinh học Dr.Clean sạch khuẩn mới với công nghệ BioClean tiên tiến chứa enzyme sinh học 100% từ Nano Cucurmin tự nhiên giúp làm sạch nhanh chóng 99,9% vi khuẩn gây hại hàng ngày thông qua tiếp xúc từ đôi bàn tay như vi khuẩn Ecoli gây bệnh tiêu chảy. Bên cạnh đó, Gel Rửa tay sinh học Dr.Clean giúp loại bỏ 9 mùi hôi ám ảnh trên tay của phụ nữ nội trợ như mùi dầu mỡ, mùi thịt cá,…  Đồng thời, gel rửa tay với nồng độ pH = 7.0 giúp da tay luôn mềm mại, dễ chịu và không bị kích ứng sau khi sử dụng.

Với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe gia đình Việt khỏi những bệnh lây truyền trực tiếp qua da tay, cùng với chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, FIT Cosmetics đã không ngừng đầu tư nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm mới và gel rửa tay Dr.Clean sinh học là một minh chứng.

Hướng tới trở thành Top 5 những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, tính tới thời điểm hiện tại, mục tiêu này đã và đang được FIT Cosmetics thực hiện rất tốt theo đúng định hướng mà công ty mẹ là Tập đoàn FIT đã đề ra. Hiện nay, những sản phẩm của FIT Cosmetics như các dòng sản phẩm Tero rửa chén, bộ giặt xả; bình xịt côn trùng Rocket; dòng sữa tắm chăm sóc da Nuwhite; dòng sản phẩm kem đánh răng Dr.Kool….. đều được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi những tính năng vượt trội mà lại rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Với việc không ngừng nỗ lực thực hiện sứ mệnh kết nối và nâng cao đời sống của người tiêu dùng Việt Nam qua những sản phẩm và dịch vụ có giá trị ưu việt, FIT Cosmetics chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng trong tương lai.