DCL đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống máy móc nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm
9 Tháng Sáu, 2017
FIT Consumer cho ra đời sản phẩm Cafe Imen Ban Mê có ga đóng chai tiện dụng
12 Tháng Sáu, 2017

Tiếp nối những thành công của dòng sản phẩm sữa tắm Nuwhite, trong tháng 6/2017, FIT Consumer tiếp tục cho ra đời sản phẩm sữa tắm Nuwhite Yogurt để bổ sung vào danh mục những sản phẩm chăm sóc cá nhân uy tín và được ưa chuộng nhất trên thị trường ngành hàng tiêu dùng hiện nay.

Sữa tắm Yogurt là sự kết hợp độc đáo của tinh chất Yogurt với chiết xuất của hoa anh đào/ hoa đậu biếc/ hoa hồng Pháp giúp cung cấp vitamin, khoáng chất và độ ẩm cho làn da khỏe mạnh thơm mát và mịn màng sau khi tắm. Bên cạnh đó, tinh chất chiết xuất của các loài hoa chứa các thành phần đặc biệt cộng với tinh chất bạc giúp làm trắng và tái tạo làn da, đem lại hương thơm tươi mát tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho người sử dụng.

Cũng giống như các sản phẩm khác thuộc dòng sữa tắm Nuwhite, sữa tắm Nuwhite Yogurt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, và dựa trên việc nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của người tiêu dùng về dòng sữa tắm nên về độ dưỡng trắng, độ dưỡng ẩm và mùi hương vẫn chiếm ưu thế nổi trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

Chiến lược Marketing cho sản phẩm này cũng được FIT Consumer đưa ra một cách tỷ mỉ và hết sức rõ ràng từ việc xâm nhập vào thị trường cùng phân khúc, tới việc cạnh tranh về giá hay việc phân phối sản phẩm qua các kênh phân phối. Đồng thời, với chất lượng nổi trội hơn hẳn cộng với công thức của sản phẩm có sự khác biệt rõ ràng với các đối thủ khác, Nuwhite Yogurt được nhận định rằng ngay sau khi được tung ra thị trường sẽ tạo lên một làn sóng cạnh tranh mới.

Hơn nữa, theo nghiên cứu của thị trường ngành hàng tiêu dùng, người tiêu dùng Việt Nam đang có xu hướng dịch chuyển từ việc sử dụng xà bông tắm sang sữa tắm khiến cho thị trường sữa tắm chưa bao giờ sôi động và nhiều cơ hội tăng trưởng như hiện nay. Theo điều tra so với năm 2016 dự kiến ngành hàng sữa tắm sẽ tăng trưởng 8% trong năm 2017 đạt mức doanh thu lên tới 1.380 tỉ, đây là mức tăng trưởng tốt nhất trong các ngành hàng Bath & Shower, trong khi các ngành hàng khác đang có xu hướng giảm hoặc không tăng trưởng. Vì vậy, tung sản phẩm Nuwhite Yogurt vào thời điểm này chính là sự đầu tư kỹ lưỡng và chính xác từ công ty mẹ FIT và công ty thành viên FIT Consumer đối với dòng sản phẩm sữa tắm tầm trung trên thị trường Việt Nam.

Thành công của nhãn hàng Nuwhite nói riêng và các sản phẩm chăm sóc gia đình nói chung một lần nữa khẳng định chiến lược đúng đắn của FIT Consumer  ngay từ đầu năm khi chú trọng đầu tư, phát triển sản phẩm mới sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Đây cũng chính là định hướng và tầm nhìn chiến lược của FIT Consumer nói riêng cũng như các công ty thành viên của F.I.T Group nói chung với sứ mệnh mang tới cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng cao, góp phần nâng tầm thương hiệu Việt trên thị trường Quốc tế.