FIT bổ nhiệm Giám đốc Đầu tư và Giám đốc Ban Pháp chế

FIT Cosmetics được vinh danh “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018”
24 Tháng Tư, 2018
ĐHCĐ Dược Cửu Long – những dự án lớn tiếp tục được phát triển và đầu tư
27 Tháng Tư, 2018

Chiều ngày 23/4/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn FIT đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cho ông Phí Xuân Trường thăng chức lên vị trí Giám đốc Đầu tư và bà Bùi Hồng Hạnh chính thức đảm nhiệm vị trí Giám đốc Ban Pháp chế.

Việc trao quyết định và bổ nhiệm thăng chức cho các vị trí nhân sự cao cấp tại Tập đoàn đã thể hiện được sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với nhân viên trong công ty, luôn ưu tiên việc bổ nhiệm nhân sự nội bộ cho các vị trí cao hơn và qua đó sẽ khuyến khích nhân viên công ty nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức để sẵn sàng đảm nhiệm những vị trí cấp cao tại tập đoàn. Đây cũng là chiến lược phát triển nguồn nhân lực mà Lãnh đạo công ty đã đề ra và theo đuổi ngay từ khi công ty mới thành lập.

Thay mặt BLĐ, bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Tổng Giám Đốc công ty đã có đôi lời phát biểu và trao quyết định bổ nhiệm cho bà Bùi Hồng Hạnh và ông Phí Xuân Trường. Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt cũng bày tỏ kỳ vọng trên cương vị mới, bà Hạnh và ông Trường sẽ tiếp tục phát huy khả năng cũng như nhiệt huyết để cùng với Ban lãnh đạo và tập thể FIT xây dựng FIT ngày càng phát triển.

Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Ban pháp chế, bà Bùi Hồng Hạnh đã có hơn hai năm kinh nghiệm tại vị trí Trưởng phòng Pháp chế của công ty. Từ khi gia nhập FIT đến nay, với kinh nghiệm thực tế và kiến thức sâu rộng, bà Bùi Hồng Hạnh đã đóng góp lớn trong việc hoàn thành và hoàn thiện quy trình, quy chế pháp chế của Tập đoàn, có những đóng góp lớn trong các dự án lớn của Tập đoàn cũng như hoàn thành xuất sắc việc phối hợp với các công ty trong cùng hệ thống để đảm bảo cho việc tuân thủ các quy định pháp luật của Nhà nước.

Gia nhập FIT từ năm 2014, với hơn bốn năm kinh nghiệm làm việc tại FIT, ông Phí Xuân Trường đã không ngừng học hỏi, đã có những đóng góp lớn trong việc tham vấn cho ban lãnh đạo công ty trong các dự án đầu tư lớn, quan trọng của tập đoàn. Với vốn kiến thức và kinh nghiệm lâu năm tại các lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn đầu tư cũng như tinh thần cầu tiến, từ vị trí Chuyên viên đầu tư, ông Trường đã được Ban lãnh đạo công ty đánh giá cao và đã bổ nhiệm lên vị trí Phó giám đốc đầu tư vào đầu năm 2017. Sau gần một năm đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc đầu tư, ông Trường đã tiếp tục thể hiện được khả năng và sự cống hiến của mình, và đã hoàn toàn thuyết phục Ban lãnh đạo công ty xứng đáng cho vị trí Giám đốc đầu tư.

Bên cạnh lễ bổ nhiệm thăng chức cho bà Bùi Hồng Hạnh và ông Phí Xuân Trường, công ty cũng đã trao quyết định bổ nhiệm cho bà Vũ Thanh Huệ lên vị trí Giám sát Thư ký HĐQT.

Tôn trọng con người và đánh giá cao con người phù hợp là giá trị cốt lõi ưu tiên số một tại FIT. Chính vì thế, Ban lãnh đạo luôn ưu tiên và mở rộng cơ hội thăng tiến cho nhân viên công ty cũng như tại các công ty thành viên. Hiểu được tầm quan trọng của phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đi kèm với đào tạo đối với việc nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, ban lãnh đạo FIT đã luôn đặt chất lượng nguồn nhân sự làm trọng tâm trong chiến lược phát triển của công ty, để đưa FIT không chỉ trở thành một tập đoàn đầu tư hiệu quả, gia tăng giá trị cho cổ đông thông qua chuỗi sản phẩm tư vấn đầu tư đa dạng, danh mục đầu tư chất lượng mà còn là một tập đoàn với định hướng phát triển nhân sự chuyên nghiệp.