Dr Kool Herbal – “Cơn lốc màu da cam” mới lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam

DCL thay đổi nhãn mác mới cho dòng sản phẩm Panalgan
1 Tháng Bảy, 2017
Bản tin IR tháng 6/2017
11 Tháng Bảy, 2017

FIT Consumer cho ra mắt sản phẩm mới Dr.Kool Herbal với mục tiêu đạt được doanh thu 8 tỷ chiếm 15% doanh số của Dr.Kool trong năm 2017.

Thực trạng hiện nay các nguồn thực phẩm đa dạng khiến nhu cầu ăn uống gia tăng, ẩn chứa đằng sau những món ăn ngon là hàng trăm loại vi khuẩn gây hôi miệng và làm phá vỡ men răng gây mất thẩm mỹ. “Chắc răng – khỏe nướu” là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi quyết định sử dụng một loại kem đánh răng. Vì lý do đó trong tháng 7/2017, FIT Consumer tiếp tục gửi đến người tiêu dùng dòng sản phẩm kem đánh răng Dr. Kool Herbal bảo vệ nướu toàn diện mới thay thế hoàn toàn cho dòng sản phẩm kem đánh răng cũ với các thành phần nổi trội và công dụng ưu việt hơn.

Dr.Kool Muối tre ( Dr. Kool Bamboo Salt) với các hợp chất ion muối và khoáng chất từ tre được nung 9 lần trong ống tre ở nhiệt độ 1000 độ giúp tăng cường khả năng làm sạch khuẩn gấp 3 lần so với muối thông thường.

Dr.Kool Than tre (Dr. Kool Bamboo Charcoal) có chứa than hoạt tính giúp loại bỏ và tẩy sạch mảng bám cho răng sáng bóng.

Dr. Kool Nha đam (Dr Kool Herbal Aloe Vera) chứa thành phần nha đam đã loại bỏ nước và chất xơ giúp thanh mát miệng ngăn ngừa nhiệt miệng, làm sạch các vi khuẩn gây hại cho hơi thở thơm mát tự nhiên.

Song song với việc tung dòng sản phẩm kem đánh răng mới ra thị trường, FIT Consumer còn kèm theo chương trình khuyến dùng hấp dẫn: mua 1 hộp kem đánh răng sẽ được tặng 01 bình nước. Chương trình được kéo dài đến hết ngày 30/7/2017.

Sản phẩm Dr. Kool Herbal được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc và nguyên liệu chủ yếu được sử dụng các nguyên liệu tự nhiên thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam vì vậy với dòng sản phẩm mới này FIT Consumer kỳ vọng trong 5 năm tới Dr. Kool sẽ lọt vào top 3 và là nhãn hàng kem đánh răng đa dạng nhất về phân khúc thị trường và đối tượng sử dụng.

Với một đội ngũ nhân sự tâm huyết cùng với sự đầu tư nghiêm túc cả về hình ảnh lẫn chất lượng sản phẩm, cộng với sự hậu thuẫn tài chính mạnh mẽ từ công ty mẹ là Tập đoàn FIT, con thuyền FIT Consumer đang từng ngày vươn mình ra biển lớn và tạo ra vị thế cạnh tranh hàng đầu trên thị trường với các tập đoàn đa quốc gia như Unilver, P&G, …