FIT tiếp tục trao tặng 850 suất cơm miễn phí đến bệnh nhân nghèo tại Viện K và Viện Bỏng Quốc gia
27 Tháng Chín, 2018
FIT Cosmetics: Tiện dụng hơn, tiết kiệm hơn với túi nước giặt trung tính TERO
4 Tháng Mười, 2018

Trong tháng 10 này, Dược Cửu Long sẽ thay đổi hình ảnh cho thuốc Pabemin 325 với thiết kế bao bì mới đẹp hơn và chất liệu gói thuốc tốt hơn để đảm bảo chất lượng cũng như mùi vị thuốc.

Pabemin 325 là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long, được dùng cho đối tượng trẻ em và chỉ định để điều trị các chứng bệnh sốt từ nhẹ đến vừa, cảm lạnh, ho, sổ mũi. Đây là một trong những loại thuốc đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Canada và Hàn Quốc và nhận được nhiều sự tin tưởng của bác sĩ, dược sĩ và khách hàng trên khắp cả nước.

Hình ảnh bao bì mới của Pabemin sẽ ra mắt trong tháng 10

Với quyết tâm mang đến cho khách hàng và các đối tác những lợi ích tốt nhất từ sản phẩm, trong tháng 10/2018 tới, Dược Cửu Long sẽ đưa hình ảnh mới của Pabemin 325 xuất hiện trên thị trường với bao bì mới đẹp hơn, chất liệu gói thuốc tốt hơn, từ đó góp phần duy trì và đảm bảo mùi vị, chất lượng của thuốc. Việc thay đổi này một lần nữa khẳng định sự nỗ lực của Dược Cửu Long trong việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời giúp Dược Cửu Long từng bước nâng cao vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường dược phẩm Việt Nam.

Từ khi trở thành công ty con thuộc Tập đoàn FIT, nhận được sự đầu tư và hoạch định chiến lược từ công ty FIT mẹ, Dược Cửu Long ngày càng trở thành trở thành cái tên thân quen, uy tín với người tiêu dùng, các nhà thuốc và các bệnh viện lớn trên các tỉnh thành của Việt Nam. Với việc tập trung đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại và chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Dược Cửu Long đã và đang nỗ lực hơn nữa để đưa Dược Cửu Long vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hoàn thiện sứ mệnh kết nối và cải thiện cuộc sống của cộng đồng người Việt thông qua những giải pháp sức khỏe tối ưu, được đánh giá cao bởi nhân viên, bệnh nhân và đối tác của công ty.