DCL đưa hình ảnh Panalgan gần gũi hơn với người tiêu dùng

DCL: Vicancap được tôn vinh danh hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018
16 Tháng Bảy, 2018
Dược phẩm Cửu Long khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường
20 Tháng Bảy, 2018

Kể từ khi thay đổi mẫu mã, với mẫu nhãn bắt mắt, hiện đại, dòng sản phẩm giảm đau hạ sốt Panalgan của Dược Cửu Long đã được phủ sóng khắp cả nước và đang từng bước trở thành một thương hiệu gần gũi, thân quen với người tiêu dùng.

Panalgan là dòng sản phẩm mũi nhọn của CTCP Dược phẩm Cửu Long, thuộc nhóm Giảm đau hạ sốt với 6 sản phẩm, gồm: Paracetamol đơn chất và Paracetamol phối hợp với các thành phần khác. Các dòng sản phẩm Panalgan của Dược Cửu Long được sản xuất trên dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Canada và Hàn Quốc với sự đầu tư về bao bì sản phẩm, chất lượng nguyên liệu theo chuẩn dược điển Mỹ (USP: United States Pharmacopoeia). Hiện nay, Panalgan đã có mặt tại gần 10,000 nhà thuốc trên toàn quốc và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng cũng như người sử dụng về chất lượng và hiệu quả điều trị.

Kể từ khi trở thành một thành viên thuộc tập đoàn FIT và nhận được sự đầu tư và được hoạch định chiến lược từ công ty mẹ, Dược Cửu Long ngày càng hoàn thiện và phát triển hoạt động kinh doanh, đưa Dược Cửu Long trở thành cái tên ngày càng uy tín đối với người tiêu dùng, nhà thuốc và các bệnh viện lớn trên các tỉnh thành của Việt Nam. Với việc tập trung đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại và chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu, Dược Cửu Long đã từng bước đưa sản phẩm Panalgan trở thành một trong những nhãn hiệu được ưa chuộng nhất trên thị trường trong dòng Giảm đau hạ sốt, và chương trình trưng bày Panalgan năm 2018 là một trong những bước đà quan trọng, giúp sản phẩm dòng Panalgan cũng như các sản phẩm khác của Dược Cửu Long vươn ra thị trường mạnh hơn, sâu hơn và rộng hơn.

Một số hình ảnh trưng bày Panalgan tại các nhà thuốc: