Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long

Công ty Cổ phần Dược phẩm Euvipharm
17 Tháng Mười, 2017

Ra đời từ năm 1976, đến nay, với mạng lưới phân phối trên khắp cả nước, sở hữu 04 nhà máy sản xuất thuốc hiện đại (Đạt chuẩn GMP-WHO), CTCP Dược phẩm Cửu Long (DCL) là một trong những doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu Việt Nam. DCL cung ứng ra thị trường các mặt hàng thuốc chữa bệnh, vitamin, dụng cụ y tế, ống bơm tiêm, dây truyền dịch… đặc biệt, đây là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất và cung ứng sản phẩm capsule (viên nang cứng rỗng) các loại.

DCL đặt mục tiêu trở thành Công ty số 1 về cung ứng các dược phẩm chuyên khoa và trị liệu cơ bản, các loại viên nang cứng rỗng và các thiết bị y tế.

Niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP HCM (HSX) với mã cổ phiếu DCL từ ngày 17/09/2008, DCL đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, các cổ đông, đối tác và khách hàng.

DCL đặt mục tiêu trở thành Công ty số 1 về cung ứng các dược phẩm chuyên khoa và trị liệu cơ bản, các loại viên nang cứng rỗng và các thiết bị y tế.

Chiến lược của DCL:

  • Kinh doanh: Tập trung vào mảng kinh doanh dược phẩm chuyên khoa; M&A trong ngành để gia tăng chuỗi giá trị; Đẩy mạnh hệ thống phân phối; Phát triển bộ phận R&D – tập trung vào nghiên cứu phát triển các loại biệt dược; Cải tiến quy trình sản xuất – giảm thiểu chi phí; Xây dựng văn hóa doanh nghiệp phù hợp với doanh nghiệp và những giá trị quản trị cốt lõi của F.I.T.
  • Tài chính: Đẩy mạnh hoạt động quản trị về chu kỳ tiền mặt (AR – AP – Cash – Inventory); Cải thiện cơ cấu vốn.
  • Nhân sự: Tuyển dụng các chuyên gia hàng đầu trong ngành; Đào tạo và phát triển nhân sự.

Link Website Công ty CP Dược phẩm Cửu Long: http://pharimexco.com.vn