Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Xuất khẩu Miền Tây – Westfood

Công ty cổ phần F.I.T Cosmetics
12 Tháng Mười, 2017
Công ty Cổ phần Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Cần Thơ
15 Tháng Mười, 2017

Ra đời từ năm 1992, chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm rau quả đóng hộp và cấp đông, CTCP CBTP Xuất khẩu miền Tây (Westfood) đặt mục tiêu là Công ty sản xuất và xuất khẩu rau quả lớn nhất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, là hình mẫu xây dựng hình ảnh tin cậy của sản phẩm Nông nghiệp Việt Nam trên thị trường Quốc tế.

Với lợi thế nằm ở ĐBSCL – nơi sản sinh ra nhiều  loại trái cây miền nhiệt đới, đồng thời xây dựng được sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà máy và các trang trại rau quả của các hộ nông dân, nguyên liệu đầu vào của Westfood có chất lượng cao và nguồn cung ổn định.

Về sản xuất, Westfood hiện sở hữu nhà máy hiện đại bậc nhất Việt Nam với 4 dây chuyền IQF và 2 dây chuyền đóng lon thanh trùng theo công nghệ sản xuất, tiêu chuẩn châu Âu. Các dây chuyền này đều chạy tối đa công suất.

Sản xuất theo công nghệ hiện đại, giữ nguyên độ tươi và dinh dưỡng của rau quả như vừa mới hái, các sản phẩm của WESTFOOD được chấp nhận và yêu thích tại các thị trường khó tính như châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Australia và nhiều quốc gia, khu vực khác.

Các sản phẩm của WESTFOOD được chấp nhận và yêu thích tại các thị trường khó tính như châu Âu, Mỹ, Nhật Bản…

Chiến lược của West Food:

  • M&A trong ngành;
  • Kiểm soát vùng nguyên liệu;
  • Đầu tư hạ tầng sản xuất;
  • Sản xuất và tiêu thụ các nhãn hàng nội địa;
  • Phát triển đội ngũ bán hàng quốc tế.

Link Website Công ty CP chế biến thực phẩm Xuất Khẩu miền Tây: http://www.westfood.vn