Anh Bùi Đức Hoàn – Giám đốc tài chính của Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Xuất khẩu miền Tây – Westfood

Bản tin IR tháng 12/2017
5 Tháng Một, 2018
FIT phát quà và khám bệnh miễn phí tại Phú Yên
8 Tháng Một, 2018

Trong bộ máy quản lý doanh nghiệp (DN), Giám đốc tài chính (CFO) là một vị trí hết sức quan trọng. Đó là người đứng đầu bộ máy quản lý tài chính phụ trách các hoạt động như nghiên cứu, phân tích, xây dựng các kế hoạch tài chính, khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực tài chính, cảnh báo các nguy cơ đối với DN thông qua phân tích tài chính và đưa ra những dự báo đáng tin cậy trong tương lai. Giám đốc tài chính luôn phải tìm mọi cách để mang lại lợi ích tối đa cho cổ đông, mang lại lợi nhuận cao nhất cho công ty. Nhiệm vụ của Giám đốc tài chính cũng rất nặng nề: Đưa ra các quyết định đầu tư, quyết định tài chính và quyết định quản lý tài sản, phân bổ ngân ngân sách, quản lý tín dụng, phân tích và quản trị rủi ro, quản lý chi phí, kiểm soát nội bộ, dự báo…

Chính vì vị trí CFO có vai trò quan trọng như vậy nên Tập đoàn FIT rất chú trọng trong việc tìm kiếm những nhân sự cao cấp phù hợp tại các công ty thành viên. Và việc bổ nhiệm anh Bùi Đức Hoàn vào vị trí Giám đốc tài chính của Westfood là một trong những bước đi chiến lược trong việc hỗ trợ công ty thành viên của FIT.

Kể từ khi được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc tài chính, anh Hoàn đã có những đóng góp không nhỏ trong quá trình xây dựng Westfood. Vì vậy chuyên mục “Người của FIT” lần này xin dành thời gian để nói về anh Bùi Đức Hoàn – Giám đốc tài chính của Westfood.

Anh Bùi Đức Hoàn là Thạc sĩ tài chính ngân hàng, có thâm niên 19 năm trong lĩnh vực tài chính kế toán. Anh Hoàn từng làm việc tại Công ty CP Vật tư kỹ thuật nông nghiệp Cần Thơ, giảng dạy Đại học môn Tài chính trước khi được bổ nhiệm trở thành Giám Đốc Tài Chính của Westfood vào năm 2017.

Trong quá trình làm việc tại Westfood, ngoài việc hoàn thành xuất sắc các chức năng chuyên môn, anh Hoàn còn có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng lại toàn bộ hệ thống kho, cải thiện và nâng cao năng lực quản lý Westfood trong việc sản xuất và quản lý chất lượng theo lộ trình cải tổ của Westfood.

Bên cạnh đó, anh Hoàn còn bộc lộ được những ưu điểm trong quá trình làm việc và được BLĐ của Westfood cũng như của công ty mẹ là Tập đoàn FIT đánh giá rất cao như: khả năng đánh giá các rủi ro một cách chính xác nhất để xác định các ưu tiên trong công việc; bình tĩnh trước các yêu cầu, thách thức trong quá trình làm việc, từ đó đưa ra hướng giải quyết vấn đề một cách hợp lý và chính xác; luôn luôn sẵn sàng học hỏi để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình làm việc của mình. Ngoài ra anh Hoàn còn được toàn thể các CBNV của Westfood kính trọng và yêu quý vì tính tình điềm đạm, chín chắn trong giao tiếp, luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho nhân viên.

Với vốn kinh nghiệm phong phú cùng với kiến thức chuyên môn vững chắc, trong thời gian tới anh Hoàn sẽ tiếp tục cùng với Ban lãnh đạo của Westfood xây dựng Westfood trở thành một trong những doanh nghiệp xuất nhập khẩu trái cây hàng đầu tại Việt Nam, là một đối tác uy tín, tin cậy trên thị trường quốc tế.