750 suất cơm từ thiện được FIT phát tặng tại bệnh viện K3 Tân Triều và Viện Bỏng Quốc Gia – Ấm lòng những bệnh nhân nghèo

FIT tài trợ chương trình “Áo ấm vùng cao” tại Lào Cai và Yên Bái.
28 Tháng Mười Hai, 2017
Bản tin IR tháng 12/2017
5 Tháng Một, 2018

750 suất cơm cho các bệnh nhân nghèo tại bệnh viện K3 tân Triều và Viện Bỏng Quốc Gia đã được FIT phối hợp với nhóm từ thiện Hoa Chùm Ngây phát tặng vào cuối tháng 12 vừa qua. Hoạt động phát cơm ý nghĩa này đã trở thành hoạt động thường kỳ hàng tháng tại FIT.

Mặc dù trị giá của mỗi suất cơm không lớn về vật chất nhưng trên hết đây là món quà tinh thần mà FIT gửi tặng các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn động viên tinh thần giúp cho bệnh nhân và gia đình sớm vượt qua khó khăn và chiến thắng bệnh tật.

Nhận thức rõ vai trò quan trọng của doanh nghiệp đối với sự phát triển của toàn xã hội, vì thế FIT luôn chú trọng tới trách nhiệm của mình đối với cộng đồng. FIT và các công ty thành viên luôn tích cực trong các hoạt động xã hội và mong muốn sự đóng góp của FIT và các công ty thành viên sẽ góp phần nâng cao chất lượng sống và cải thiện sức khỏe của người dân Việt Nam.